LỜI NGỎ

Kính chào Quý khách hàng!

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Ban Lãnh Đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH JUNSUN VIỆT NAM gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác của Công Ty.

Công Ty TNHH JUNSUN VIỆT NAM chúng tôi là công ty sản xuất & kinh doanh độc quyền các sản phẩm: Thiết Bị Điện, Đèn Chiếu Sáng, Đèn Trang Trí Cao Cấp (nội thất & ngoại thất) trên toàn lãnh thổ trong & ngoài nước.
Từ Cơ Sở Vĩnh Phát, đến công ty Đại Đô, và đến tháng 12/2010, công ty của chúng tôi chính thức đổi tên thành công ty TNHH Junsun Việt Nam.
Chúng tôi chuyên cung cấp hàng cho các công trình dân dụng, biệt thự, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, chung cư, bệnh viện, trường học,...
Qua hơn 15 năm hình thành, hoàn thiện và phát triển, với khả năng và tiềm lực kinh doanh và phân phối trong ngành, JUNSUN còn được sự tín nhiệm của các đối tác, nhà thầu và các công ty xây dựng lớn đưa vào sử dụng cho các công trình như:

  • Chung Cư Phú Mỹ Thuận TPHCM
  • Siêu Thị Rạch Miễu TPHCM
  • Trung Tâm Hành Chính Quốc Gia Dak Nong
  • Trung Tâm Phần Mềm Quang Trung Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên bán hàng có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cơ Điện và đã trưởng thành với trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, chúng tôi khẳng định rằng công ty chúng tôi đủ khả năng cung cấp và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của công trình trong và ngoài nước.

Mục tiêu công ty chúng tôi đối với khách hàng là phục vụ nhanh nhất, chi phí thấp nhất, kỹ thuật tiên tiến nhất, sản phẩm chất lượng nhất và sự thể nghiệm cuộc sống thỏa mãn nhất.

Trân trọng kính chào!


CÔNG TY TNHH JUNSUN VIỆT NAM


TỔNG GIÁM ĐỐC